“Phụng sự bằng cả trái tim” là thông điệp nói lên tất cả những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi vẫn đang tiếp tục và cam kết sẽ luôn như vậy: quan tâm, thấu hiểu khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; phục vụ và tôn trọng khách hàng bằng tất cả tấm chân tình, mang đến những giải pháp tối ưu cho sức khỏe; khơi nguồn hạnh phúc và lan tỏa yêu thương đến khách hàng, đến cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh và trí tuệ.

————————————————

TẦM NHÌN

Tầm nhìn đến năm 2030: Trở thành nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sức khỏe tối ưu nhất.

————————————————

SỨ MỆNH

Nâng tầm sức khỏe – Khơi nguồn hạnh phúc!

Ra đời và mang trong mình sứ mệnh đem lại những giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu tìm đến những nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới để lựa chọn và đưa đến dòng sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng 

Sản phẩm 100% từ thiên nhiên, chất lượng tốt nhất được chọn lọc là bước mở đầu để chúng tôi đưa đến những món quà vô cùng giá trị cho khách hàng và giúp khách hàng có những trải nghiệm mới tuyệt vời với các sản phẩm tiên tiến, chất lượng.

————————————————

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn gắn kết cùng khách hàng trên mọi phương diện cuộc sống; xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên; mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

1. Biết ơn: Lòng biết ơn sẽ giúp cho mỗi cá nhân, tổ chức tự sinh ra hạnh phúc, đủ đầy. Với chúng tôi, lòng biết ơn thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau, khởi phát rõ ràng trong nhận thức của mỗi thành viên.

2. Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mang lại giá trị cho khách hàng.

3. Mang đến sự BẤT NGỜ thông qua dịch vụ: Đem lại sự BẤT NGỜ với các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dù trong nội bộ với đồng nghiệp hay trong các mối quan hệ với khách hàng và đối tác, nhà cung cấp và về lâu dài là các nhà đầu tư.

4. Phụng sự cộng đồng: Là triết lý sống của duocphamquy. Chúng tôi tin rằng bằng việc cho đi, giúp đỡ người khác sẽ giúp cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5. Học tập suốt đời: Giá trị của bản thân được tăng lên khi phát triển kiến thức và kỹ năng của mình. Học tập suốt đời và hạnh phúc suốt đời có mối liên hệ mật thiết với nhau.

6. Thái độ tích cực: Chúng ta tìm thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ xảy ra trong cuộc sống và điều đó thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước. Tìm kiếm những điều tốt đẹp ở mỗi người cho phép chúng ta thu hút những con người tuyệt vời, những cơ hội và sự thịnh vượng.

————————————————

DƯỢC PHẨM QUÝ
Địa chỉ: 68 Văn Xuân Trường Sơn – An Lão – Hải Phòng
Điện thoại: 0927 420 933
Email: duocphamquy68@gmail.com
Website: www.duocphamquy.net